ครบรอบ12ปี โรงเรียนเทควันโดมาสเตอร์โจ

 

สมัครเรียนใหม่ แถมฟรีชุดเทควันโด 1 ชุด  เมื่อลงทะเบียนเรียนอย่างน้อย 2 เดือนล่วงหน้า (เดือนละ 1,500 บาท รวม2เดือน 3,000บาท)

 


คว้าแชมป์ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2560 โรงเรียนเทควันโดมาสเตอร์โจ ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันเทควันโด ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพฯ จัดที่โรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย จังหวัดขอนแก่น ในนามทีมJC Thailand  ผลการแข่งขันสามารถทำได้25เหรียญทอง คว้าถ้วยคะแนนรวมอันที่ 1 พระราชทานขององค์สมเด็จพระเทพฯ มาครองได้ ขอขอบคุณนักกีฬาทุกคนที่อดทนฝึกซ้อม ทุ่มเทจนสำเร็จได้ผลอันเป็นที่ปิติยินดีกันทุกคน


โปรโมชั่นปิดเทอมนี้ 2560


อบรมและสอบสายดำ ประจำปี 2559

อบรมและสอบสายดำประจำปี 2559

วันที่ 27-29 เมษายน 2559 โรงเรียนเทควันโดมาสเตอร์โจ ได้จัดการอบรมประจำปี ที่ค่ายเยาวชนพระราม6 อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เพื่อพัฒนานักกีฬาของเราให้มีทักษะทางการแข่งขันมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถนำไปฝึกฝนตนเองได้อีกด้วย และในครั้งนี้สถานที่ฝึกติดทะเล บรรยากาศดีมาก อาจารย์จากJC Team Korea ให้ฝึกริมทะเลและในทะเล สร้างความสนุกสนานกับนักกีฬาทุกคน ถึงอากาศจะร้อนแต่ก็มีลมเย็นจากทะเลพัดตลอดเวลา ติดตามชมภาพได้ในเฟสบุ๊คนะครับ รูปจากFacebook


เหรียญเงินกีฬามหาวิทยาลัย จ.อุบลราชธานี

กีฬามหาวิทยาลัย กันเกราเกมส์ จ.อุบลราชธานี
เจ้าภาพ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

เมื่อวันที่ 13-17 มกราคม 2559 มีการจัดการแข่งขัน กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย กันเกราเกมส์ เจ้าภาพ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี
ปีนี้ นายพัชรพล ศรีสวัสดิ์ จากโรงเรียนเทควันโดมาสเตอร์โจ และ น.ส.ฐิติมา สุธากุลวิรัฐ จาก LMC เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่ง (more…)


งานปีใหม่โรงเรียน 2556

วันที่ 28 ธันวาคม 2555

ขอบคุณลูกๆทุกคนที่ทำให้งานปีใหม่ปีนี้ มีความสุข สนุกสนาน อบอุ่น คุ้มค่าที่รอคอย ขาดตกบกพร่องอะไรก็ของโทษด้วยนะ ตั้งใจจัดงานให้ออกมาดีที่สุด เต็มที่ละ 

ขอบคุณท่านผู้ปกครองทุกท่านที่ให้การสนับสนุนทั้งด้านอาหารก็ดี คำแนะนำก็ดี และที่สำคัญที่ไว้วางใจให้โรงเรียนเทควันโดมาสเตอร์โจมีโอกาสได้ดูแลบุตรหลานของท่าน ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่ง

<<<คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรูปเพิ่มเติมที่Facebook>>>


โรงเรียนเทควันโดมาสเตอร์โจรับเกียรติบัตร โรงเรียนเอกชนที่มีผลการประเมินคุณภาพการศึกษาในระดับดีและดีมาก

โรงเรียนเทควันโดมาสเตอร์โจ ได้เข้ารับเกียรติบัตร  โรงเรียนเอกชนที่มีผลการประเมินคุณภาพการศึกษา (more…)