คว้าแชมป์ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2560 โรงเรียนเทควันโดมาสเตอร์โจ ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันเทควันโด ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพฯ จัดที่โรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย จังหวัดขอนแก่น ในนามทีมJC Thailand  ผลการแข่งขันสามารถทำได้25เหรียญทอง คว้าถ้วยคะแนนรวมอันที่ 1 พระราชทานขององค์สมเด็จพระเทพฯ มาครองได้ ขอขอบคุณนักกีฬาทุกคนที่อดทนฝึกซ้อม ทุ่มเทจนสำเร็จได้ผลอันเป็นที่ปิติยินดีกันทุกคน


โปรโมชั่นปิดเทอมนี้ 2560


อบรมและสอบสายดำ ประจำปี 2559

อบรมและสอบสายดำประจำปี 2559

วันที่ 27-29 เมษายน 2559 โรงเรียนเทควันโดมาสเตอร์โจ ได้จัดการอบรมประจำปี ที่ค่ายเยาวชนพระราม6 อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เพื่อพัฒนานักกีฬาของเราให้มีทักษะทางการแข่งขันมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถนำไปฝึกฝนตนเองได้อีกด้วย และในครั้งนี้สถานที่ฝึกติดทะเล บรรยากาศดีมาก อาจารย์จากJC Team Korea ให้ฝึกริมทะเลและในทะเล สร้างความสนุกสนานกับนักกีฬาทุกคน ถึงอากาศจะร้อนแต่ก็มีลมเย็นจากทะเลพัดตลอดเวลา ติดตามชมภาพได้ในเฟสบุ๊คนะครับ รูปจากFacebook


เหรียญเงินกีฬามหาวิทยาลัย จ.อุบลราชธานี

กีฬามหาวิทยาลัย กันเกราเกมส์ จ.อุบลราชธานี
เจ้าภาพ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

เมื่อวันที่ 13-17 มกราคม 2559 มีการจัดการแข่งขัน กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย กันเกราเกมส์ เจ้าภาพ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี
ปีนี้ นายพัชรพล ศรีสวัสดิ์ จากโรงเรียนเทควันโดมาสเตอร์โจ และ น.ส.ฐิติมา สุธากุลวิรัฐ จาก LMC เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่ง (more…)


โรงเรียนเทควันโดมาสเตอร์โจ เปิดศูนย์ฝึกย่อยที่ตลาดชุมชนสามเหลี่ยม

โรงเรียนเทควันโดมาสเตอร์โจ เปิดศูนย์ฝึกย่อยที่ตลาดชุมชนสามเหลี่ยม

ด้วยการจราจรในขอนแก่นที่ติดขัดเพิ่มขึ้นทุกวัน ทำให้การเดินทางเป็นไปไหนมาไหนเป็นไปด้วยความลำบากในช่วงเวลาเร่งรีบ 15.00-17.00 น. โรงเรียนเทควันโดมาสเตอร์โจจึงเปิดศูนย์ฝึกเทควันโด ที่ย่านชุมชนเพื่อสะดวกในการเดินทางมา (more…)


แข่งขันเทควันโด เดอะฮีโร่ ครั้งที่ 7 ประจำปี 2558 จัดขึ้นที่ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

การแข่งขันเทควันโด “เดอะฮีโร่แชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ 7″ ที่ จ.มหาสารคาม

โรงเรียนเทควันโดมาสเตอร์โจ ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วม 26 คน ในประเภทท่ารำ เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2558 ที่ผ่านมา นักกีฬาทุกคนสามารถคว้าเหรียญรางวัลกลับมาได้ทุกอีเว้นที่ลงแข่ง โดยได้เหรียญ (more…)


นครขอนแก่นเทควันโดแชมป์เปี้ยนชิพครั้งที่5

โรงเรียนเทควันโดมาสเตอร์โจ จ.ขอนแก่น ร่วมกับชมรมผู้ฝึกสอนเทควันโดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จัดการแข่งเทควันโด ประจำปี 2558 นครขอนแก่นเทควันโดแชมป์เปี้ยนชิพครั้งที่5 ในวันที่ 31พฤษภาคม นี้ ณ โรงยิม มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ขอเชิญพี่น้องชาวขอนแก่นร่วมชมร่วมเชียร์การแข่งขันเทควันโด ระดับลีคภาคอีสาน ทั้งการแข่งขันประเภทต่อสู้และประเภทท่ารำ แข่งขันทั้งวันตั้งแต่เวลา 08:00-17:00น. สนับสนุนโดย สมาคมกีฬาจังหวัดขอนแก่น

 


แข่งขังแมทที่โคราช ชมการแสดงโชว์เทควันโดจากเกาหลี

การแข่งขันเทควันโด ที่ ม.ราชภัฏนครราชสิมา จัดร่วมกับ ม.นาซาเรตจากประเทศเกาหลีใต้ มีนักกีฬาเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก กว่า5ร้อยคน ทางโรงเรียนเทควันโดมาสเตอร์โจได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วม 18 คน สามารถคว้าเหรียญทองได้ 11 เหรียญทอง 3 เหรียญเงิน 3 เหรียญทองแดง (more…)


แข่งขันขอนแก่นแชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ 1

แข่งขัน “ขอนแก่นเทควันโดแชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ 1”
ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาท

โรงเรียนเทควันโดมาสเตอร์โจ ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน ขอนแก่นเทควันโดแชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ 1 วันที่ 28 มิถุนายน 2557 สามารถคว้า 22 เหรียญทอง กับเหรียญเงินและเหรียญทองแดงอีกมาก ความพยายาม ทำให้เราสามารถคว้าถ้วยคะแนนรวมพุมเซ่อันดับที่ 1 มาได้อีกด้วย ขอบคุณนักเรียนที่ตั้งใจ อดทนฝึกซ้อม ไม่ยอมแพ้ต่อความเหนื่อยยาก จนสำเร็จอีกครั้ง ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่..


HAPPY NEW YEAR