“นครขอนแก่นเทควันโดแชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ 3”

โรงเรียนเทควันโดมาสเตอร์โจ ร่วมกับ ชมรมผู้ฝึกสอนเทควันโดอีสาน สังกัดสมาคมกีฬาจังหวัดขอนแก่น จะจัดแข่งขัน “นครขอนแก่นเทควันโดแชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ 3″ ณ หอประชุมอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในวันที่ 1 มิถุนายน 2556

ชมภาพกิจกรรมได้ที่นี่