แข่งขันขอนแก่นแชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ 1

แข่งขัน “ขอนแก่นเทควันโดแชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ 1”
ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาท

โรงเรียนเทควันโดมาสเตอร์โจ ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน ขอนแก่นเทควันโดแชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ 1 วันที่ 28 มิถุนายน 2557 สามารถคว้า 22 เหรียญทอง กับเหรียญเงินและเหรียญทองแดงอีกมาก ความพยายาม ทำให้เราสามารถคว้าถ้วยคะแนนรวมพุมเซ่อันดับที่ 1 มาได้อีกด้วย ขอบคุณนักเรียนที่ตั้งใจ อดทนฝึกซ้อม ไม่ยอมแพ้ต่อความเหนื่อยยาก จนสำเร็จอีกครั้ง ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่..