โรงเรียนเทควันโดมาสเตอร์โจ จ.ขอนแก่น ร่วมกับชมรมผู้ฝึกสอนเทควันโดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จัดการแข่งเทควันโด ประจำปี 2558 นครขอนแก่นเทควันโดแชมป์เปี้ยนชิพครั้งที่5 ในวันที่ 31พฤษภาคม นี้ ณ โรงยิม มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ขอเชิญพี่น้องชาวขอนแก่นร่วมชมร่วมเชียร์การแข่งขันเทควันโด ระดับลีคภาคอีสาน ทั้งการแข่งขันประเภทต่อสู้และประเภทท่ารำ แข่งขันทั้งวันตั้งแต่เวลา 08:00-17:00น. สนับสนุนโดย สมาคมกีฬาจังหวัดขอนแก่น