แข่งขันเทควันโด เดอะฮีโร่ ครั้งที่ 7 ประจำปี 2558 จัดขึ้นที่ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

การแข่งขันเทควันโด “เดอะฮีโร่แชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ 7″ ที่ จ.มหาสารคาม

โรงเรียนเทควันโดมาสเตอร์โจ ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วม 26 คน ในประเภทท่ารำ เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2558 ที่ผ่านมา นักกีฬาทุกคนสามารถคว้าเหรียญรางวัลกลับมาได้ทุกอีเว้นที่ลงแข่ง โดยได้เหรียญทอง 15 เหรียญ เหรียญเงิน 8 เหรียญ และเหรียญทองแดง 8 เหรียญ ทั้งประเภทท่ารำเดี่ยว คู่ และทีม3คน และยังได้รางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมอีก 3 รางวัล รางวัลโค้ชยอดเยี่ยม และสุดยอดของการแข่งขันนี้คือรางวัลถ้วยคะแนนรวมยอดเยี่ยม อันดับที่ 1
ขอขอบคุณนักกีฬาทุกคนที่ทุ่มเท พยายามฝึกซ้อม เพื่อให้วันนี้ประสบความสำเร็จ ขอบคุณท่านผู้ปกครองทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดียิ่ง และโค้ชยอดเยี่ยม พี่กวาง พี่บาส พี่เพชร ที่ช่วยกันดูแลฝึกซ้อมให้น้องๆสามารถคว้าชัยชนะกันมาได้

“ประสบการณ์ที่ดีมาจากการเรียนรู้ ฝึกฝน และแก้ไขข้อผิดพลาดอยู่เสมอ และทำให้ชัยชนะมาถึงเรา หากเพียงเราหยุดนิ่ง ชนะที่มาถึงก็จะแซงหน้าเราไป ตราบใดที่เราไม่หยุดพัฒนาตน เราก็จะเคียงคู่ชัยชนะตลอดไป”

Master Joe…

ดูภาพกิจกรรมที่ Facebook