คว้าแชมป์ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2560 โรงเรียนเทควันโดมาสเตอร์โจ ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันเทควันโด ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพฯ จัดที่โรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย จังหวัดขอนแก่น ในนามทีมJC Thailand  ผลการแข่งขันสามารถทำได้25เหรียญทอง คว้าถ้วยคะแนนรวมอันที่ 1 พระราชทานขององค์สมเด็จพระเทพฯ มาครองได้ ขอขอบคุณนักกีฬาทุกคนที่อดทนฝึกซ้อม ทุ่มเทจนสำเร็จได้ผลอันเป็นที่ปิติยินดีกันทุกคน